Chào mừng các bạn đã đến với Website Tour Phú Quốc Trọn Gói

Phú Quốc Xanh

Cẩm nang du lịch - 16/08/2021 - 606 Lượt xem

REVIEW 4 Đảo Phú Quốc Có Gì Đáng Để Đi Để Đến

Đến Phú Quốc muốn tìm tour đi khám phá đảo thì tour 4 đảo Phú Quốc 1 ngày là very good. Tuy nhiên , tour 4 đảo này có gì hấp dẫn . Sau đây tôi xin review tour 4 đảo Phú Quốc 1 ngày cũng như review 4 đảo Phú Quốc này luôn nhé.

Lịch trình tour 4 đảo Phú Quốc 1 ngày 

Sáng có xe đón tại khách sạn, bạn HDV nhiệt tình gọi trước để mình chuẩn bị và tới đón đi nhanh như chớp.

Bước lên xe ngồi chưa được bao lâu thì mình ghé trang trại nuôi cấy ngọc trai, vào xem tận mắt các bạn mổ trai lấy ra viên ngọc tròn tròn nhỏ nhỏ, ngọc trai chủ yếu là ngọc nuôi nên tròn lắm, tham quan quá trời sản phẩm đẹp.

10h nếu mình nhớ không lầm thì mình đã xuống Cano đi ra 4 đảo Phú Quốc. trên xe HDV có kể tình hình môi trường Phú Quốc ảnh hưởng nhìu, nên khuyến khích khách đi chơi có thể nhặt rác bỏ lên cano để các bạn mang vào đảo lớn cho lên bãi rác xử lý, chưa lần nào đi du lịch mà được hiểu thêm về môi trường nơi mình đến.

Thôi quay lai chủ đề đi chơi nhé, cano chở đi 4 đảo  Phú Quốc chụp hình, lặn san hô. Biển ở đây sạch, nước trong và xanh lắm, ăn trưa rồi quay về cảng An Thới.

Review 4 đảo Phú Quốc

1. Hòn Mây Rút Ngoài

Hòn mây rút ngoài trước kia nói của bà Bảy Yên hay gì đó . Nhưng hiện nay hòn mây rút ngoài toàn mấy người mướn đất của bà Bảy yên thôi . Bà ấy đâu thì mình không biết . Ở đây có bãi cát và hàng dừa khá mát . Tắm biển , đu xích đu thì ok

2. Hòn Mây Rút Trong

khi đến điều đầu tiên cả đoàn mình cảm thán chính là :”Trời ạ, đẹp gì mà đẹp ác thế”, nếu hòn móng tay cho các bạn trăm tấm sống ảo thì hòn này phải nghìn tấm nhé. Chụp chỉ có hết pin điện thoại chứ không hết góc đẹp các bạn ạ. Bãi tắm này thì đẹp lắm nhé, vừa xanh vừa trong veo vài hiền hòa. Bãi này không có cây cầu thần thánh nhưng vẫn có xích đu thần thánh nhé, bên cạnh đó đặc biệt nhất là quầy nước ở đây, décor ghế trắng siêu đẹp, lên ảnh xinh ngất ngây con gà tây. Cộng thêm mấy dừa san sát nhau đổ nghiêng các kiểu đẹp nhức nhối. Hòn này ngồi thong dong ngắm biển ngắm mây trời đã lắm các bạn ạ.

3. Hòn Gầm Ghì

điều đẹp nhất sẽ được giữ tới phút cuối là đây huhu. Đẹp quá đáng, đẹp quá xá, đẹp không chịu nỗi. Hòn này có nhiều mỏm đá san sát nhau, chời ơi mình sống ảo ở đây nhiều nhất. Đẹp đến nỗi đứa không biết bơi mà sợ nước như mình phải xuống biển ngắm san hô ngắm cá. Nước trong xanh tới nỗi thấy cá thấy cua thấy san hô rõ mồm một các bạn ạ. Mình ngắm trên bờ chịu không nỗi phải xuống lặn (quên một điều là các thiết bị lặn bên tour cung cấp cho mình luôn đó nên các bạn không cần lo).

4 Hòn Móng Tay

hiên đường sống ảo các bạn ạ. Có cây cầu tre thần thánh, có chiếc xích đu sống ảo, nước biển màu xanh ngọc bích, màu xanh da trời, màu xanh ngát của hàng dừa, chắc chắn máy bạn cả trăm tấm ảnh đẹp vì góc nào cũng đẹp góc nào cũng tuyệt vời. Sau đó chúng mình di chuyển đến một điểm lặn ngắm san hô, mình không có xuống lặn nhưng theo lời kể của các anh chị bạn trong tour thì đẹp tuyệt vời, mà thú thật dù không xuống nhưng mình vẫn mê mẩn lắm nhé, vì thực sự quá phong cảnh quá đổi hữu tình, khiến bạn cứ phải cảm thán suýt xoa. Trong lúc này, bác lái cano đi bắn cá, bắt được con cá cực to tặng cho cả đoàn vào bữa trưa.

Bạn có thể kết hợp cả trải nghiệm cáp treo khi đi 4 đảo Phú Quốc

Về đây lên xe còn được qua Cáp Treo vượt biển để sang một hòn nhỏ nữa chứ, hành trình cáp treo được giới thiệu là dài nhất thế giới, ôi cha mạ ơi lần đầu đi cáp treo mà nhìn xuống biển ghe quá choy, cano chạy tạo nên các đường sống trắng xoá như ai đang vẽ tranh ấy.

Qua bên hòn rồi đi tham quan chụp hình, chứ chưa thấy dịch vụ vui chơi hay đặc sắc lắm, thích ngồi trên cáp treo ngắm cảnh hơn.

Ôi quay lại xe chắc được về khách sạn nhưng bạn HDV thông báo còn 1 điểm không thể bỏ qua, Sunsetsanato mình có đọc trên mạng thấy nơi đây có nhìu cái hay ho, mỗi tội vào cổng mua vé hết 100k các ngày trong tuần có 70k thôi. Vào đây chụp hình, có cả dù lượn nữa.

Kết thúc tour về lại khách sạn, chuẩn bị đi chợ đêm thôi

Bài viết liên quan