Chào mừng các bạn đã đến với Website Tour Phú Quốc Trọn Gói

Phú Quốc Xanh

Cẩm nang du lịch - 07/07/2022 - 1846 Lượt xem

Mua Vé Qua Đại Lý Vé Cáp Treo Phú Quốc Xanh ” Mua 1 Được 3 “

Bạn có thể mua vé cáp treo Hòn Thơm tại ngay ga cáp treo An Thới hay qua website của Sunworld Hòn Thơm . Nhưng nếu bạn mua vé qua đại lý vé Cáp Treo Hòn THơm thì bạn sẽ nhận được giá tốt hơn , tư vấn hỗ trợ tốt hơn và thanh toán dễ dàng hơn . Một trong những đại lý vé cáp treo hòn thơm được đánh giá cao nhất hiện nay là đại lý vé cáp treo Phú Quốc Xanh .

 Có nên mua vé cáp treo qua đại lý 

Việc nên hay không thì cũng tùy khách hàng nhưng theo TourPhuQuocTronGoi thì Nên . Bạn chắc chắn sẽ nhận được giá vé cáp treo Hòn Thơm rẻ hơn ở quầy vé do các đại lý đều đưa ra chính sách giảm giá vé để thu hút khách hàng .

Nhiều du khách cũng băn khoăn là nếu như mua qua đại lý thì chính sách vé có gì thay đổi không . Bạn yên tâm , họ chỉ bán vé ăn hoa hồng nên về cơ bản chính sách vẫn tuân thủ theo 100% chính sách của cáp treo.

>>> Xem thêm : Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc: Kinh nghiệm đi + Giá vé cập nhật 

Mua vé qua đại lý vé cáp treo có ưu điểm gì ?

 Giá vé cáp treo rẻ hơn 

Việc mua qua đại lý như tôi nói ở trên chắc chắn sẽ rẻ hơn cổng chứ không thì sao mà khách hàng lại chọn mua vé qua đại lý làm gì , lên cổng mua cho nhanh đúng không. Một phần nữa là các đại lý đều chạy chỉ tiêu và doanh thu để nhận những khoản thưởng cuối năm do sunworld cung cấp nên họ cũng chỉ cần bán chênh 1 chút so với giá chiết khấu nhận được là có lợi nhuận .

 Thanh toán dễ dàng hơn 

Nhiều khách hàng lo lắng việc mua vé , hủy vé qua 1 tập đoàn lớn như Sunworld thì chắc chắn sẽ rất mệt mỏi vì nhiều thủ tục . Vậy qua những đại lý với quy mô nhỏ và được tinh chỉnh chắc chắn sẽ nhanh hơn nhiều đùng không nào .
Thậm chí nhiều đại lý còn nhận giao vé nhận tiền trực tiếp nữa , quá là tiện phải không.

>>> Xem thêm :Kinh nghiệm du lịch Hòn Thơm Phú Quốc cho người thích trải nghiệm

 Hỗ trợ miễn phí 

Nhiều khách nói tôi đi rồi , tôi biết rồi nhưng chính sách của sunworld thay đổi từng năm thậm chí từng tháng vậy liệu bạn có biết hết được không . Hay các điểm du lịch cũng vậy . Khi bạn mua qua đại lý thì bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn miễn phí và luôn cập nhật cái mới nhất cho bạn .

Đại lý vé cáp treo Phú Quốc Xanh 

Là 1 công ty du lịch chuyên về tour Phú Quốc, Công ty du lịch Phú Quốc Xanh tự hào là đại lý vé Cáp Treo Hòn Thơm trực tiếp của Sunworld Hon Thom. Khi quý khách mua vé Cáp treo Hòn Thơm tại công ty sẽ được hưởng chính sách vé cáp treo cực kỳ tốt.

Các loại vé cáp treo Hòn Thơm hiện nay

  1. Vé cáp treo 1 chiều
  2. Vé Cáp treo 2 chiều
  3. Vé Combo All In One 1 chiều
  4. Vé Combo All In One 2 chiều
  5. Vé cáp treo 2 chiều sau 15h và ẩm thực thiên Đường
  6. Vé cáp treo 1 chiều sau 15h và ẩm thực thiên Đường

Ưu đãi hơn với combo tour 4 đảo cáp treo Hòn Thơm

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 1 đại lý vé cáp treo lớn và 1 công ty du lịch hàng đầu Phú Quốc . Công ty Phú Quốc Xanh đang cung cấp tour 4 đảo cáp treo hay còn gọi là tour 5 đảo với chính sách giá cực kỳ tốt .

Điều này được tạo nên bởi việc áp chính sách giá vé cáp treo siêu rẻ kèm tối ưu chi phí cho từng chuyến tour . Mặc dù giá tốt nhưng chất lượng không hề giảm . Quý khách sẽ có 1 chuyến khám phá các đảo nhỏ ở Phú Quốc siêu hấp dẫn kèm chính sách hoàn hủy linh hoạt .

>>> Xem thêm :Tour Cano 4 Đảo Phú Quốc 1 Ngày

Liên hệ đặt vé tại Phú Quốc Xanh

Quý khách đặt tour 4 đảo cáp treo hay vé cáp treo Hòn Thơm các loại hãy liên hệ ngay với cty Phú Quốc Xanh

  • Địa chỉ: 1361 Phan văn Trị , Phường 10 , Quận Gò Vấp , TPHCM
  • Email: cungdiphuquoc@gmail.com
  • Điện thoại: 0963551271 – 0911932526
  • Website: https://tourphuquoctrongoi.vn

 

 

Bài viết liên quan