Chào mừng các bạn đã đến với Website Tour Phú Quốc Trọn Gói

  • Tour Du Lich Vũng Tàu Phú Quốc
  • Tour Du Lich Vũng Tàu Phú Quốc
  • Tour Du Lich Vũng Tàu Phú Quốc
  • Tour Du Lich Vũng Tàu Phú Quốc
  • Tour Du Lich Vũng Tàu Phú Quốc
  • Tour Du Lich Vũng Tàu Phú Quốc
  • Tour Du Lich Vũng Tàu Phú Quốc

Tour Du Lich Vũng Tàu Phú Quốc

1.950.000 VNĐ

Giới thiệu

Nằm cách Phú Quốc chừng 490km có thể nói đây là khoảng cách vô cùng thuận lợi cho đoàn khách Vũng Tàu có thể thực hiện những chuyến du...

Thời gian tour: Tùy chọn

Địa điểm thăm quan:

Nằm cách Phú Quốc chừng 490km có thể nói đây là khoảng cách vô cùng thuận lợi cho đoàn khách Vũng Tàu có thể thực hiện những chuyến du lịch Phú Quốc thường xuyên. Để đến được Phú Quốc đoàn khách Vũng Tàu có thể đi bằng tàu xe hoặc máy bay tùy vào sở thích cá nhân cũng như chi phí của mình, thế nhưng nhiều người thay vì phải ngồi nhiều giờ đồng hồ trên tàu xe mới đến được đảo ngọc Phú Quốc thì họ lại lựa chọn máy bay làm phương tiện di chuyển cho mình, đặc biệt là các nhóm đoàn, công ty tổ chức du lịch cho công nhân viên của mình đi du lịch Phú Quốc thì máy bay cũng là phương tiện di chuyển tiện lợi nhất dành cho đoàn khách Vũng Tàu

 

Du lịch Phú Quốc bằng máy bay nhanh chóng và tiện lợi

Hiện tại từ Vũng Tàu chưa có các chuyến bay đến với Phú Quốc chính vì vậy nhóm khách đoàn sẽ phải di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất rồi mới thực hiện chuyến bay đến đảo Phú Quốc của cả đoàn . Thế nhưng để có thể thực hiện được chuyến bay đó, du khách Vũng Tàu sẽ phải di chuyển bằng ô tô để đến với sân bay Sài Gòn cách trung tâm tỉnh Vũng Tàu 2h đồng hồ di chuyển. Du khách có thể tự túc đi bằng taxi hay thuê xe theo đoàn, với trường hợp đi xe khách thì sẽ đi xe khách Toàn Thắng , Hoa Mai… Du khách sẽ phải dự trù thêm thời gian tắc đường và làm thủ tục tại sân bay là 1h30p chính vì vậy sẽ phải khởi hành xuất phát trước đó là 3h30p để kịp chuyến bay của mình.

Với khoảng cách tương đối gần Phú Quốc, từ Sài Gòn chỉ mất 1h bay là cả đoàn khách Vũng Tàu đã có thể đặt chân đến đảo ngọc rồi vì vậy các chuyến bay cho đoàn lựa chọn cũng tương đối nhiều và rải rác trên các khung giờ khác nhau. Cụ thể vào tháng 7, tháng cao điểm của mùa du lịch trung bình mỗi ngày, từ Sài Gòn đều có trên 15 chuyến bay đến với đảo ngọc Phú Quốc, cụ thể như: Vietnam Airline 6 chuyến/ ngày với các khung giờ khởi hành du khách có thể tham khảo như 05h30; 06h05; 08h20; 10h30; 11h55; 14h00. Vietjet trung bình 6 chuyến/ngày với các khung giờ như: 7h30; 9h20; 10h30; 12h20; 14h30; 17h25 và Jetstar cũng có 4 chuyến bay mỗi ngày khởi hành vào lúc 7h15; 11h30; 14h25; 19h05.

Các chuyến bay Sài Gòn-Phú Quốc

Một điều chắc chắn rằng giá vé vào mùa cao điểm hè dù bạn đi đâu cũng cao hơn so với bình thường và vé Sài Gòn-Phú Quốc của các hãng hàng không cũng không phải là ngoại lệ. Thông thường mọi người sẽ dành thời gian nghỉ cuối tuần để tổ chức những chuyến du lịch cho cả đoàn mình, thế nhưng có thể bạn lại không biết rằng việc đặt vé máy bay vào cuối tuần bao giờ cũng cao hơn so với đầu tuần. Ví dụ như vào tháng 7 này nếu đoàn khách Vũng Tàu đặt vé của hãng Vietjet Air sẽ dao động từ 390.000đ/vé còn vào các ngày cuối tuần sẽ là 600.000đ/vé, Jetstar cũng có giá vé vào các ngày thường trong tuần là 550.000đ/vé và cuối tuần là 900.000đ/vé. Trong khi đó Vietnam Airline có mức giá cố định giao động trong tuần là 1.050.000đ/vé ( tất cả giá vé chưa bao gồm thuế, phí).

Giá vé máy bay Sài Gòn-Phú Quốc trong tháng 7 của Vietnam Airline

 

Vì thế mà, nếu thời gian linh động được, đoàn khách Vũng Tàu nên lùi ngày vào giữa tuần để có thể săn được vé máy bay giá rẻ cho cả đoàn. Thêm nữa, bay tối thường rẻ hơn ban ngày.Lưu ý khi đặt vé cho đoàn, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cho đoàn bạn không nên chỉ xét về mặt giá cả chênh lệch của các hãng mà hãy tham khảo cũng như cân nhắc về giá cả của các hãng bay. Giá vé của trẻ em (từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi), hoặc em bé (dưới 2 tuổi) có thể thấp hơn giá vé người lớn. Với các hãng hàng không truyền thống như Vietnam Airlines, giá vé cho trẻ em 75%, em bé 10% nhưng với các hãng hàng không giá rẻ thì giá vé trẻ em như người lớn, em bé lại được miễn phí. Do vậy nếu đoàn khách Vũng Tàu có số lượng trẻ em từ 50% trở lên và tiêu chí giá rẻ được đặt lên đầu thì khi lựa chọn giữa hàng không truyền thống và hàng không giá rẻ, bạn hãy chú ý tổng tiền phải trả.

Cân nhắc lựa chọn hãng hàng không phù hợp cho đoàn

Nếu như việc đặt vé máy bay đoàn khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn thì lúc này sự trợ giúp từ phía đại lý vé máy bay hoặc công ty du lịch là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho đoàn khách Vũng Tàu. Đoàn của bạn sẽ chẳng phải mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin, so sánh giá cả cũng như tiện ích dành cho cả đoàn mà tất cả đều đã có công ty du lịch hay đại lý vé máy bay trợ giúp cho bạn, không chỉ vậy khi tự túc kiểm tra giá và đặt vé trực tuyến, giá vé sẽ chỉ hiển thị nếu số lượng người lớn và trẻ em ít hơn 9 người. Với đoàn đông hơn 9 người bạn thường phải liên hệ trực tiếp lên hãng hoặc đại lý để họ báo giá. Các công ty du lịch còn có thể đặt giữ vé trong vòng 24h hoàn toàn miễn phí, trong khoảng thời gian này cả đoàn khách Vũng Tàu sẽ nắm được tổng giá vé của đoàn mình và có thời gian đưa ra quyết định.

Nếu như việc tự đặt vé máy bay khiến bạn cảm thấy khó khăn thì có thể nhờ công ty du lịch đặt hộ

 

Trải nghiệm cảm giác đi tàu ra đảo

Nếu du khách không di chuyển bằng máy bay có thể đi xe khách hoặc phương tiện cá nhân đến bến tàu Rạch Giá hoặc bến tàu Hà Tiên rồi đi tàu ra đảo Phú Quốc. Từ Vũng Tàu du khách chủ động đặt vé mà mua vé của 1 số nhà xe Giường Nằmđể đến Rạch Giá hay Hà Tiên tùy vào khoảng cách xa gần àm du khách xuất phát.

Du khách Vũng Tàu có thể mua vé của một số hãng tàu cao tốc sau đi Phú Quốc từ Rạch Giá: Superdong, Ngọc Thành. Thời gian của tàu Ngọc Thành từ bến Rạch Giá là 8h10 và 12h45′, giá vé 280.000 VNĐ/người lớn, 200 000 VNĐ/trẻ em. Tàu Superdong xuất bến tại Rạch Giá 8h00 và 13h00, 13h30, giá vé người lớn 330.000 VNĐ, người cao tuổi 280.000 VNĐ, người khuyết tật 245.000 VNĐ, trẻ em 240.000 VNĐ. Hay tuyến đi Hà Tiên – Phú Quốc với Tàu Superdong giờ xuất bến: 7h45 và 12h00 với giá vé 230.000 VNĐ cho người lớn và 160.000VNĐ cho trẻ em. Hà Tiên gần Phú Quốc hơn nên giá vé sẽ rẻ hơn và thời gian di chuyển nhanh hơn là từ Rạch Giá.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về kinh nghiệm đặt vé máy bay cho nhóm khách đoàn đi du lịch Phú Quốc từ Vũng Tàu hi vọng có thể phần nào giúp đỡ được công ty, nhóm đoàn thực hiện được những tour du lịch Phú Quốc hoàn hảo nhất, đặc biệt trong mùa cao điểm du lịch hè sắp tới này nhé. Ngoài ra, nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm các chương trình tour du lịch Phú Quốc trọn gói như tour du lịch Phú Quốc trọn gói 3 ngày 2 đêm, tour Phú Quốc trọn gói 4 ngày 3 đêm bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline cho khách đoàn 0963.55.29.71 để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp nhé.

Công ty Du Lịch Phú Quốc Xanh

Địa chỉ  KP7, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
Văn Phòng:28/324C Thống Nhất , P.15 , Q.Gò Vấp , HCM
Điện thoại 028627 19982 -0297 66 34 395 – 02466566065
Mobile : +84 979695924 – +841689944904
Email booking@phuquocxanh.com
Website http://www.tourphuquoctrongoi.vn
Facebook https://fb/dulichphuquoctrongoi/

Do buộc phải di chuyển bằng tàu hoặc xe otô nên quý khách nên sắp xêp chuyến đi dài hơn thông thường để đảm bảo sức khỏe vui chơi cũng như khám phá trải nghiệm khi đi tour. Thời gian tham khảo:

Máy Bay:

Tour Vũng Tàu Phú Quốc 3 Ngày 3 Đêm
Tour Vũng Tàu Phú Quốc4 Ngày 4 Đêm
Tàu Xe:

Tour Vũng Tàu Phú Quốc 4 Ngày 3 Đêm
Tour Vũng Tàu Phú Quốc 5 Ngày 4 Đêm

Tham khảo tour Phú Quốc Trọn gói từ các tỉnh khác

Tour An Giang Phú Quốc
Tour Vũng Tàu Phú Quốc
Tour Bắc Giang Phú Quốc
Tour Bắc Kạn Phú Quốc
Tour Bạc Liêu Phú Quốc
Tour Bắc Ninh Phú Quốc
Tour Bến Tre Phú Quốc
Tour Bình Định Phú Quốc
Tour Bình Dương Phú Quốc
Tour Bình Phước Phú Quốc
Tour Bình Thuận Phú Quốc
Tour Cà Mau Phú Quốc
Tour Cao Bằng Phú Quốc
Tour Đắk Lắk Phú Quốc
Tour Đắk Nông Phú Quốc
Tour Điện Biên Phú Quốc
Tour Đồng Nai Phú Quốc
Tour Đồng Tháp Phú Quốc
Tour Gia Lai Phú Quốc
Tour Hà Giang Phú Quốc
Tour Hà Nam Phú Quốc
Tour Hà Tĩnh Phú Quốc
Tour Hải Dương Phú Quốc
Tour Hậu Giang Phú Quốc
Tour Hòa Bình Phú Quốc
Tour Hưng Yên Phú Quốc
Tour Khánh Hòa Phú Quốc
Tour Kiên Giang Phú Quốc
Tour Kom Tum Phú Quốc
Tour Lai Châu Phú Quốc
Tour Lâm Đồng Phú Quốc
Tour Lạng Sơn Phú Quốc
Tour Lào Cai Phú Quốc
Tour Long An Phú Quốc
Tour Nam Định Phú Quốc
Tour Nghệ An Phú Quốc
Tour Ninh Bình Phú Quốc
Tour Ninh Thuận Phú Quốc
Tour Phú Thọ Phú Quốc
Tour Quảng Bình Phú Quốc
Tour Quảng Nam Phú Quốc
Tour Quảng Ngãi Phú Quốc
Tour Quảng Ninh Phú Quốc
Tour Quảng Trị Phú Quốc
Tour Sóc Trăng Phú Quốc
Tour Sơn La Phú Quốc
Tour Tây Ninh Phú Quốc
Tour Thái Bình Phú Quốc
Tour Thái Nguyên Phú Quốc
Tour Thanh Hóa Phú Quốc
Tour Huế Phú Quốc
Tour Tiền Giang Phú Quốc
Tour Trà Vinh Phú Quốc
Tour Tuyên Quang Phú Quốc
Tour Vĩnh Long Phú Quốc
Tour Vĩnh Phúc Phú Quốc
Tour Yên Bái Phú Quốc
Tour Phú Yên Phú Quốc
Tour Cần Thơ Phú Quốc
Tour Đà Nẵng Phú Quốc

Tour Vũng Tàu Phú Quốc
Tour Hải Phòng Phú Quốc
Tour Hà Nội Phú Quốc
Tour hồ chí minh Phú Quốc

Tour Đà Lạt Phú Quốc

Địa chỉ: 1361 Phan văn Trị , Phường 1 , Quận Gò Vấp

Email: cungdiphuquoc@gmail.com

Điện thoại: 0963551271 - 0911932526

Website: https://tourphuquoctrongoi.vn

Tour liên quan

tùy chọn Phú Quốc
tùy chọn Phú Quốc

Tour Long An Phú Quốc

1.950.000 VNĐ

tùy chọn Phú Quốc
tùy chọn Phú Quốc
tùy chọn Phú Quốc
tùy chọn Phú Quốc
tùy chọn Phú Quốc
tùy chọn Phú Quốc