Chào mừng các bạn đã đến với Website Tour Phú Quốc Trọn Gói

 • Tour Phú Quốc 1 Ngày Thăm Quan Đông Nam Đảo
 • Tour Phú Quốc 1 Ngày Thăm Quan Đông Nam Đảo
 • Tour Phú Quốc 1 Ngày Thăm Quan Đông Nam Đảo
 • Tour Phú Quốc 1 Ngày Thăm Quan Đông Nam Đảo
 • Tour Phú Quốc 1 Ngày Thăm Quan Đông Nam Đảo

Tour Phú Quốc 1 Ngày Thăm Quan Đông Nam Đảo

310.000 VNĐ

Giới thiệu

Nếu bạn lần đầu đến Phú Quốc thì chắc hẳn bạn đang muốn biết Phú Quốc có gì nổi bất đúng không nào. TOur đông nam đảo Phú Quốc...

Thời gian tour: 1 ngày

Địa điểm thăm quan:

Nếu bạn lần đầu đến Phú Quốc thì chắc hẳn bạn đang muốn biết Phú Quốc có gì nổi bất đúng không nào. TOur đông nam đảo Phú Quốc 1 ngày sẽ là sự lựa chọn số 1 cho bạn. Toour Phú QUốc 1 ngày này sẽ đưa bạn đến những điểm thăm quan truyền thống , điểm thăm quan nổi bật nhất của đảo Phú Quốc. Và đặc biệt là chi phí cực kỳ tiết kiệm nhé.

Lịch trình tour đông nam Phú Quốc 1 ngày

09:00: HDV đón quý khách tại khách sạn bắt đầu hành trình tour đông nam đảo Phú Quốc 1 Ngày với những điểm đến hấp dẫn:

 • Cơ sở nuôi cấy ngọc trai: Tìm hiểu quy trình hình thành những viên ngọc trai. Được tận mắt quan sát quy trình mổ trai lấy ngọc. Quý khách có thể mua những viên ngọc trai đươc nuôi cấy tại đảo để làm quà lưu niệm cho bạn bè người thân.
 • Nhà tù phú quốc: là bằng chứng sống động ghi dấu tội ác vô cùng dã man của chế độ thực dân, đế quốc xâm lược, đồng thời nói lên tinh thần đấu tranh kiên cường bất khuất của các chiến sĩ cách mạng.Đến đây quý khách được xem những hình ảnh sống động về 1 thời oanh liệt ấy.
 • Bãi Sao: bãi biển cát trắng đẹp nhất Phú Quốc, quý khách tự do tắm biển và sưu tập những hình ảnh tuyệt vời nhất cho mình và nơi đây cũng là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc “Bãi Sao beach-it’s an absolutely must see”.Phải nói nếu đến Phú Quốc mà bỏ qua điểm đến này thì thật sự là vô nghĩa. Quý khách nghỉ ngơi tăm biển và dùng cơm trưa ( tự túc) tại đây.
 • Làng chài Hàm Ninh: Đến đây bạn được ngắm một ngôi làng cổ còn tồn tại cho đến ngày nay và tìm hiểu cách đánh bắt hải sản của ngư dân. Nơi đây khách có thể mua và thưởng thức hải sản tươi sống hay mua sắm quà lưu niệm, hải sản khô.
 • Suối Tranh: Khám phá rừng nguyên sinh, leo núi, tắm suối và tận hưởng làn nước trong mát của nguồn nước (mùa mưa).Đây cũng là 1 nét đặc sắc của đảo phú Quốc , Giữa biển cả bao la mà vẫn có những dòng suối đẹp và hấp dẫn như vậy.
 • Vườn tiêu: Tới đây quý khách đượctìm hiểu phương pháp trồng tiêu truyền thống để tạo ra một loại tiêu đặc sản của người dân xứ đảo.Chụp hình cũng những luống tiêu xanh ngát , đung đưa trong gió. Quý Khách có thể mua tiêu đặc sản tại vườn .
 • Nhà thùng sản xuất nước mắm: Tìm hiểu phương pháp ủ cá truyền thống của người dân Phú Quốc để tạo ra một loại nước mắm thơm ngon nổi tiếng . Đây là 1 món đặc trưng của người việt Nam . Cũng như khi nhắc đến Pháp là phải có rượu vang vậy . Quý khách có thể mua nước mắm tại xưởng .
 • Rượu Sim: tìm hiểu phương pháp, quy trình sản xuất rượu SIM, đặc sản của Phú Quốc. Quý khách được giới thiệu và thưởng thức món “Vang của Việt Nam” . Ngoài ra , bạn sẽ được giới thiệu những lợi ích bất ngờ của rượu sim.
 • Thiền viện Trúc Lâm Chùa Hộ Quốc : Ngôi chùa lớn và view đẹp nhất Phú Quốc . Quý khách đến đây vừa có thể cầu an vừa có thể ghi lại những bức hình triệu like với non nước hữu tình.

16h00: Xe đưa quý khách về khách sạn, kết thúc chương trình tour thăm quan đông nam đảo Phú Quốc 1 ngày.

GIÁ TOUR BAO GỒM:

Xe ô tô đời mới vận chuyển theo lịch trình

Vé thăm quan các điểm theo chương trình

Bảo hiểm du lịch

Hướng dẫn viên kinh nghiệm nhiệt tình

Nước suối tiêu chuẩn 01 chai/01 khách

KHÔNG BAO GỒM:

Các chi phí cá nhân và chi phí khác không có trong chương trình
Ăn trưa
Thuế VAT 10%.

THÔNG TIN BỔ SUNG

Địa chỉ: 1361 Phan văn Trị , Phường 1 , Quận Gò Vấp

Email: cungdiphuquoc@gmail.com

Điện thoại: 0963551271 - 0911932526

Website: https://tourphuquoctrongoi.vn

Tour liên quan

1 ngày Phú Quốc
tùy chọn Phú Quốc
1 ngày Phú Quốc
Tour Cano 4 Đảo Phú Quốc 1 Ngày
HOT
1 ngày Phú Quốc
Tour 5 Đảo Phú Quốc Tặng Vé Cáp Treo Hòn Thơm
HOT
1 ngày Phú Quốc