Menu

   

vizh-CNen

                                                  

Hotline : 0297 66 34 395 - 0963 552 971

Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc Giá Tốt Nhất

 

Giá Từ :340.000 VNĐ 

Như các bạn đã biết , Cáp treo hòn thơm , cáp treo vượt biển dài nhất thế giới nối liền An Thới với đảo Hòn Thơm của Phú Quốc đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho du khách đi trên chuyến cáp treo này.

 Cáp treo Hòn Thơm đã khai trương và đón khách vào tháng 2 năm 2018 vừa qua , Tuy nhiên ,những thông tin về bảng giá vé cáp treo Hòn Thơm và các dịch vụ đi kèm thì hầu hết các trang mạng điện tử hiện nay đều không đề cập tới khiến cho du khách khá băn khoăn và đắn đo khi lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch Phú Quốc sắp tới của mình . Sau đây Phú Quốc Xanh – Đại lý Cáp Treo Hòn Thơm chính thức của Sun World xin cung cấp Bảng giá vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc Như Sau:

 

Lưu Ý :

Bảng giá vé cáp treo Hòn Thơm áp dụng cho 2 chiều khứ hồi đi và về
Quý khách nhận vé tại Ga An Thới lưu ý giữ lại vé sau khi kiểm tra để làm vé chiều về , Nếu quý khách làm mất vé sẽ phải mua vé mới.
Giá vé áp dụng cho dịch vụ cáp treo , xe điện di chuyển đi về ra bãi tắm tại Hòn Thơm , dịch vụ tắm nước ngọt … Không bao gồm chi phí ăn uống , vui chơi khác


Hiện nay , 1 số du khách có liên hệ Phú Quốc Xanh để mua vé tại đại lý vé cáp treo Phú Quốc Xanh chúng tôi có thắc mắc về loại vé giá siêu ưu đãi như sau :
Người lớn ( trẻ em cao trên 1,3m) : 400.000VNĐ/ 1 vé khứ hồi
Trẻ em ( 1,0-1,3m) : 250.000 VNĐ/ 1 vé khứ hồi
Vấn đề này mình nói luôn là loại vé này có nhưng chỉ áp dụng chính sách ưu đãi bên trên cho du khách có hộ khẩu tại tỉnh Kiên Giang thôi nhé, còn lại thì giá vé áp dụng như Biểu mẫu nêu trên.

 

Vậy có chính sách ưu đãi nào cho du khách để có thể mua vé với giá ưu đãi không ? Là 1 công ty du lịch chuyên về tour Phú Quốc , chúng tôi tự hào là đại lý vé chính thức của Cáp Treo Hòn Thơm . Khi quý khách mua vé Cáp treo Hòn Thơm tại công ty chúng tôi sẽ được hưởng chính sách như sau :

Giá vé cáp treo Hòn Thơm người lớn ( trẻ em trên 1,3m) : 475.000 VNĐ
Giá vé cáp treo Hòn Thơm trẻ em ( 1,0-1,3m) : 340.000 VNĐ
Trẻ em dưới 1,3m : miễn phí vé

Top