Menu

   

vizh-CNen

                                                  

Hotline : 0297 66 34 395 - 0963 552 971

Những Quán Ăn Sáng Ngon Ở Phú QUốc

Bạn đang suy nghĩ xem sáng nay ăn sáng ở đâu . Quán ăn sáng phú quốc ngon ở đâu . Bây giờ bạn sẽ không hề nặng đầu để suy nghĩ sáng nay ăn đồ ăn gì ở Phú Quốc sau khi bạn đọc bài viết này nữa đấy. Đọc thử nào.

Bún Quậy Kiến Xây

  • Địa chỉ: Đường Bạch Đằng, gần cảng Dương Đông
  • Giờ mở cửa: 06:00 - 23:30

Nằm trên đường Bạch Đằng, gần cảng Dương Đông, bún Quậy Kiến Xây là một trong những quán ăn ngon Phú Quốc mà bạn không nên bỏ qua. Bún quậy được làm từ tôm, cá tươi xay nhuyễn. Để thưởng thức món bún quậy đúng cách, thực khách cần phải quậy tôm và cá trong tô cho chín đều.

Xem thêm : Những quán hải sản ngon ở Phú Quốc

Hủ tiếu mực Phú Quốc

  • Địa chỉ: 42 đường 30/4, khu 1, Phú Quốc
  • Giờ mở cửa: 06:00 - 22:00

Hủ tiếu mực là món ăn sáng đặc biệt thơm ngon ở Phú Quốc. Sợi hủ tiếu dai dai cùng với nước lèo đậm đà và mực tươi nguyên chất sẽ giúp bữa ăn sáng của bạn thêm trọn vẹn. Nói đến địa chỉ những quán ăn bán hủ tiếu mực ngon thì không đâu bằng quán cô Tư Hường. Giá mỗi tô hủ tiếu mực ở đây lần lượt là 48k, 58k và 68k.

Xem thêm : Tour 4 đảo Phú Quốc 1 ngày

Bánh canh ghẹ Phú Quốc

Địa chỉ: quán Quốc Anh trên đường 30/, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc

Có thể nói, bánh canh ghẹ là món ăn phổ biến nhất ở Phú Quốc, được bày bán ở khắp nơi trên đảo Ngọc. Một trong những quán ăn ngon Phú Quốc mà bạn có thể thưởng thức được món bánh canh ghẹ này là quán Quốc Anh. Quán nằm ở trung tâm thị trấn Dương Đông nên rất dễ tìm. Hương vị bánh canh ghẹ ở đây đặc biệt thơm ngon. Nước lèo đậm đà cùng với thịt ghẹ chắc, ngọt sẽ khiến buổi sáng của bạn thật trọn vẹn.

Nhà hàng Cơm Bắc 123

Địa chỉ: Số 77 đường 30/4, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc

Giờ mở cửa: 08:00 – 24:00.

Được thiết kế theo lối kiến trúc đồng quê, Nhà hàng Cơm Bắc 123 được xem là nơi có không gian vô cùng giản dị, gần gũi và thân thiện. Thực đơn của quán khá đa dạng và cách trình bày trang trí món ăn rất đẹp mắt. Đến đây du khách sẽ được thưởng thức những món ăn truyền thống của vùng đảo Phú Quốc như gỏi các trích, lẩu hải sâm, gà rẫy hấp,...

Xem thêm : Hướng dẫn đi du lịch Phú Quốc

Đọc 979 thời gian
Top