Menu

   

vizh-CNen

                                                  

Hotline : 0963.551.271

Seawalker Tour Phú Quốc Đi Bộ Dưới Biển Khám Phá Đại Dương

Với tour đi bộ dưới biển hay còn gọi Seawalker bạn không cần phải điều gì cao siêu như môn lặn biển. Chỉ cần du khách biết bơi và thích xem thêm thì điều đó là đủ để du khách tha hồ ngắm những chú cá tung tăng dưới đáy biển .


​​

Muốn đi bộ dưới đáy biển bạn chỉ cần đội chiếc mũ có cung cấp khí oxy và theo HDV là có thể xuống biển để dạo ngắm cá, san hô dưới vùng đáy biển rộng khoảng 50m2, từ 15-20 phút/lần. Nhưng có thể đi tới tận 30 phút một lần.

 

kế hoạch Tour:

Với tour đi bộ dưới biển này quý khách hoàn toàn chủ động về thời gian khởi hành tour . Quý khách có thể di chuyển đến Bãi Sao hoặc cảng An Thới bất cứ lúc nào . Tai đâythuyền và hướng dẫn luôn đợi sẵn và sẽ đưa quý khách ra khu vực dải sản hô để bắt đầu tour xem thêm Seawalker.

Trước khi đi bắt đầu tour đi bộ dưới nước, khách du lịch sẽ cần phải biết một vài thông tin, chẳng hạn như làm thế nào để giao tiếp với các loài sinh vật biển và cách bảo vệ chúng. Cuộc trao đổi sẽ mất khoảng 5 phút và nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng để trả lời bất kỳ câu cá hỏi nào mà khách tham quan có thể có.

 

Nhân viên của chúng tôi sẽ đưa khách tham quan đến bờ biển địa điểm khách tham quan có thể thỏa sức xem thêm lòng đại dương tuyệt đẹp . Khi tới lượt của khách tham quan, chúng tôi sẽ hạ mũ bảo vệ Seawalker lên vai của bạn trong khi một hướng dẫn viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp hành khách trong khoảng 5-7 mét xuống đáy biển cát trắng. Bây giờ bạn đã sẵn sàng cho việc khâu.
Đi bộ trên trên biển để xem thêm lòng đại dương rồi .Hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm của du khách sẽ cho khách du lịch thấy san hô tuyệt đẹp và các loài cá. Tại vị trí dưới nước của chúng tôi, bạn có cơ hội tuyệt vời để có một bức ảnh chụp với những đàn cá quây lấy du khách .

 

Nếu quý khách muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu cùng những dải san hô và đàn cá tuyệt đẹp thì công ty du lịch Phú Quốc sẵn sàng đáp ứng điều này với gói chụp ảnh dưới nước . Với 300.000đ/ 1 khách hoặc 500.000đ/ 2 khách quý khách sẽ nhận được được từ 20 – 25 hình ảnh / 1 khách . Đây sẽ 1 trải nghiệm tuyệt vời lưu luyến , giữ chân khách du lịch mỗi lần đến phú quốc

 

Giá Tour đã bao gồm:

-Trang thiết bị thăm quan và Đi Bộ Dưới Biển

-Thức ăn cho cá

-Nước suối, HDV,Bảo hiểm chuyến tham quan.

Đọc 714 thời gian
Top